Căn hộ Thủ Thiêm Garden không gian sống giữa thiên nhiên

Căn hộ Thủ Thiêm Garden được quy hoạch trên hơi hướng đến không gian xanh với các điểm nhấn là vườn cây xanh, hồ bơi sinh thái, quảng trường trung tâm. Cư dân Thủ Thiêm Garden được sống trong những công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích vượt trội nội khu và kết nối thuận tiện với các hạ tầng giao thông hiện đại.

Bài viết nên đọc: Thủ Thiêm Garden quận 9 tổ ấm lý tưởng cho gia đình

phoi canh can ho thu thiem garden

Các loại cây xanh, mặt nước được bố trí, sắp xếp tại hệ thống công viên trong quảng trường nội khu của dự án Thủ Thiêm Garden. Giúp việc điều hòa không khí nội khu, đồng thời điểm tô thêm cảnh quan kiến trúc tuyệt đẹp của Thủ Thiêm Garden, và tăng thêm nét mới lạ và độc đáo tại đây.

Hơn thế nữa, cư dân còn tận hưởng nhưng tiện ích, dịch vụ nội khu hấp dẫn tại Thủ Thiêm Garden như khu thương mại,khu thể thao, khu vui chơi và giải trí, khu ý tế, nhà trẻ ….

Có thể nói rằng khu dân cư Thủ Thiêm Garden hứa hẹn mang trao một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Khu dân cư đẳng cấp và đáng sống căn hộ Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/khu-dan-cu-dang-cap-va-dang-song-can-ho-thu-thiem-garden/

Không gian xanh mát tại dự án Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden sự kết hợp tinh tế giữa không gian sống hiện đại và tự nhiên khi mà chủ đầu tư chỉ dành cho 30% diện tích đất để xây dựng kiến trúc, còn lại dành cho mảng xanh và các tiện ích cao cấp.

Với những không gian trong lành và một khu dân cư năng động, Thủ Thiêm Garden mang đến một không gian hoàn toàn bình dị. mỗi thành viên trong gia đình bạn có thể thoải mái yên tâm vui chơi, tận hưởng những tiện ích công cộng sẵn có và cùng nhau thư giãn, tách biệt với những tấp nập và hối hả của SG. Thủ Thiêm Garden – nơi lý tưởng cho những gia đình trẻ.

Tham khảo thông tin chi tiết căn hộ Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Bài viết liên quan: Thiết kế của dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *