Căn hộ Paris Hoàng Kim giá bán | So sánh giá bán căn hộ tại Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim được ví như thành phố thu nhỏ khi được trang bị với đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu dành cho quý khách hàng.

Vậy mức giá bán Paris Hoàng Kim quận 2 này như thế nào? Có phù hợp với tài chính của khách hàng không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của SaleReal Team.

paris hoang kim khoi thanh

Thị trường Quận 2 hấp dẫn trong phân khúc căn hộ cao cấp với Paris Hoang Kim ledinhphong

Với thiết kế sang trọng nhiều tiện nghi, Lê Đình Phong đánh giá cao những giá trị hấp dẫn kiến tạo nên bởi chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có hợp lý?

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim theo ledinhphong cập nhật được thì đợt đầu tiên sẽ được chủ đầu tư chào bán khoảng 62 triệu đồng/m2, các đợt mở bán sau đó có thể tăng cao hơn 5% cho mỗi đợt. Căn hộ quận  2 này được đánh giá là có mức giá rất tốt và phù hợp đối với những gia đình có thu nhập khoảng 40 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên chưa đủ điều kiện để sở hữu thì cũng không cần phải lo lắng bởi đã có ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp. Như vậy, chủ đầu tư đã tạo điều kiện cực kỳ tốt cho khách hàng khi mua chung cu quan 2 này.

Đối với những người đầu tư, giá bán trên cũng được xem là rất tốt để đầu tư, có thể đầu tư lướt sóng có lời trung bình mỗi tháng khoảng 2% hoặc đầu tư cho thuê cũng là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Bài viết liên quan:

Paris Hoàng Kim so sánh giá bán căn hộ Quận 2

Những vấn đề xoay quanh dự án chia sẻ bởi Le Dinh Phong đối với các dự án tại quận 2 xung quanh thì mức giá bán căn hộ Water Bay được bán ra với giá khoảng 70 triệu đồng/m2. Đó là giá bán căn hộ Quận 2 trong đợt mở bán đầu tiên. Giá bán căn hộ ở khu vực Sala hiện tại cũng được bán ra với mư mức giá khoảng 68 triệu đồng/m2. Giá bán căn hộ Masteri Parkland cũng sẽ rơi khoảng 68 triệu đồng/m2, giá bán này theo SaleReal Team đánh giá sẽ tăng trưởng chậm hơn so với giá bán của dự án Paris Hoàng Kim.

Như vậy có thể thấy rằng, dự án căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2  được đánh giá là vô cùng cạnh tranh và rất giàu tiềm năng tăng giá trên thị trường. Năm 2019 giá bán 62 triệu/m2 và đến năm 2020 dự kiến có thể lên đến 80 triệu/m2. Do đó, quý khách hàng nên chọn thời điểm chào bán để có thể sở hữu căn hộ quận 2 này với mức giá tốt nhất.

Lý do của sự tăng giá trong thời gian tới là dự án có vị trí rất đẹp, có nhiều tiềm năng, bởi vì gần khu đô Thị Thủ Thiêm, một trong những khu vực có hệ thống giao thông rất phát triển mạnh. Đồng thời nó sẽ là một trong những trung tâm tài chính, thương mại tầm cỡ Đông Nam Á. Do đó, giá trị các dự án bất động sản ở khu vực này sẽ tăng giá trong tương lai.

Căn hộ Hoàng Kim Thế Gia – Khởi Thành:

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến mức giá bán Paris Hoàng Kim. Với mức giá này, chúng tôi đánh giá rằng, mức giá này hoàn toàn phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn một nơi an cư hoàn hảo dành cho gia đình mình. Hy vọng bài viết trên đã đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ quận 2 này.

Tham khảo thêm: Bất động sản Quận 2 tăng giá nhờ hạ tầng phát triển

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *