Căn hộ Opal Tower có những điểm nổi bật gì ?

Căn hộ Opal Tower Thủ Đức là điểm nhấm nổi bật nhất trên thị trường căn hộ quận Thủ Đức hiện tại. Dự án Opal Tower với vị trí đắc địa bậc nhất khu vực đang được đón chờ bởi những đối tượng khách hàng trẻ.

lien ket can ho opal towerCăn hộ Opal Tower có pháp lý an toàn để mua hay không ? Dự án Opal Tower Thủ Đức đã có đầy đủ giấy phép xây dựng và đã đóng thuế đất đầy đủ, đặc biệt được ngân hàng đứng ra bảo lãnh nên quý khách hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như pháp lý của dự án.

Vậy dự án căn hộ Opal Tower có những điểm gì nổi bật ? Về vị trí cho đến tiện ích cùng với uy tín chủ đầu tư đang là những điểm nội trội của dự án.
Về vị trí căn hộ Opal Tower Thủ Đức: Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, cách cầu Bình Triệu chỉ 1 km, thực sự đây là vị trí vô cùng đẹp khi dễ dàng kết nối về các quận trung tâm cũng như các khu vực lân cận đặc biệt tuyến đường Phạm Văn Đồng là của ngõ kết nối Tân Sơn Nhất về Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận.

Xem tham khảo thêm : http://duannhadatxanh.com/tien-ich-du-an-opal-tower-co-gi-dac-biet/

Về Tiện ích dự án Opal Tower: Là một dự án căn hộ cao cấp, căn hộ Opal Tower được đầu tư một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mang phong các châu Âu : Hồ bơi Resort hơn 500 m2, Khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, trường mầm non, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị mini, Gym, Cà phê sân vườn, BBQ, intercom, thẻ từ căn hộ,…

ho boi opal tower
Hồ bơi resort dự án Opal Tower

 

Có thể bạn quan tâm : Căn hộ Opal Tower có những tiện ích gì ?

Về uy tín chủ đầu tư : Căn hộ Opal Tower được đầu tư bởi Đất Xanh, một đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, các dự án Đất Xanh phát triển luôn giao nhà đúng hẹn kèm chất lượng công trình luôn đảm bảo, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tại căn hộ Opal Tower Thủ Đức, mọi thông tin cập nhật mới nhất vui lòng liên hệ PKD dự án : 0901 377 389 – Mr. Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *