Căn hộ Opal Garden Thủ Đức sự độc đáo đến từ thiết kế

Căn hộ Opal Garden Thủ Đức là phân khúc nhà ở tầm trung đang rất nổi bất trong khu Đông Bắc Sài Gòn. Hiên nay, căn hộ Opal Garden đang được chủ Đầu tư Đất Xanh đẩy mạnh xây dựng, dự kiến kiến tiến độ mở bán căn hộ.

Là dự án căn hộ được xây dựng bởi Đất Xanh có một sức hút đặc biệt nhờ có những thiết kế độc đáo, không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ rất cao cấp. Opal Garden môi trường xanh tránh xa sự náo nhiệt của phố thị Phồn Hoa… Dự án đang có nhiều lợi thế và được lòng khách hàng hơn so với căn hộ bên dòng Sông Sài Gòn.

phoi canh du an opal garden

Nhưng thiết kế mở tạo nên không gian sống trong lành. Nhiều gia đình có điều kiện, mua thêm xe hơi làm cho không gian sống thêm chật chội. Môi trường xung quanh cũng là một việc đáng lưu ý, người mua có thể tìm một căn nhà có diện tích lớn trong khu trung tâm, nhưng việc ngôi nhà cận kề các địa điểm giải trí đông người như quán café, nhà hàng hay karaoke sẽ không thể đảm bảo một không gian sống riêng tư, yên tĩnh được. Thêm vào đó nhà phố luôn thiếu những mảng xanh trong lành, thoải mái, không gian xanh tại khu trung tâm chỉ có ở các khu công viên lớn hoặc vài tuyến phố xanh hiếm hoi. Toàn thành phố chỉ có hơn 20 công viên nên thiếu hụt trầm trọng không gian vui chơi của trẻ em mà thỉnh thoảng cuối tuần phải nhường chỗ để tổ chức hoạt động văn hóa, giải trí của… người lớn.

Căn hộ Opal Garden hầu như giải quyết tất cả bất lợi của nhà phố. Nằm liền kề sông Sài Gòn nơi thu hút nhiều dự án đẳng cấp của cả thành phố, căn hộ hội tụ tất cả giá trị của một khu đô thị hiện đại, nhưng vẫn mang đến một môi trường sống riêng tư, tách biệt do vị trí đặc biệt của một hòn đảo tự nhiên giữa lòng thành phố.

Opal Garden được kiến tạo thành một thiên đường dành cho trẻ em và gia đình. Tận dụng tối đa không gian xanh tạo nên một môi trường sống trong lành, yên nghi nhưng vẫn hiện đại, tiện nghi.

Website: https://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-opal-garden-thu-duc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *