Căn hộ Opal Garden Thủ Đức mở bán thời gian nào

Căn hộ Opal Garden là dự án mới của chủ đầu tư Đất Xanh được đầu tư mảng xanh và không gian sống theo chiều sâu và rộng. Đầu tiên phải nói đến dự án Opal Garden chỉ dành tới 4% diện tích cho xây dựng còn lại dành cho cây xanh và công trình công cộng .Trong đó phải kể đến các tiện ích đầu tư riêng cho hoạt động ngoài trời như Công viên, vườn nướng BBQ, hồ bơi người lớn và trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao,…

can ho opal garden

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, phân khúc bất động sản tầm trung sẽ gặp nhiều sẽ phát triển mạnh trong thời gian sắp tới, bởi ngày càng nhiều tên tuổi lớn đang tham gia vào phân khúc này. Việc thị trường địa ốc ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư lớn, với các dự án như căn hộ Opal Garden được phát triển đều có vị trí đắc địa, làm cho áp lực bán hàng ngày càng lớn nên để bán được sản phẩm các chủ đầu tư phải đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Tâm lí của khách hàng hiện nay, ngoài yêu cầu vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng, kiến trúc mà còn rất coi trọng về môi trường sống cho gia đình. Hiểu được tâm lí đó, thời gian qua các chủ đầu tư luôn nổ lực cải tiến sản phẩm để đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của nhiều khách hàng thành đạt. Đa phần các dự án hiện nay đầu tư phần lớn diện tích cho mảng xanh và môi trường sống. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đầu tư thiết thực và mang lại nhiều lợi ích trong không gian, cảnh quan thiên nhiên.

Công đồng tại Opal Garden sẽ được tận hưởng cuộc sống nghĩ dưỡng ngay tại nhà mà không cần phải đi tới những khu resort xa xôi vì Opal Garden Thủ Đức được đầu tư như một khu rerost ven sông cao cấp với những vẻ đẹp thiên nhiên đầy màu sắc, mùi hương, cây cối… Mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 hướng nhìn ra sông và cảnh quan xanh, và tiếp nhận tối đa nắng gió, giúp ôm trọn thiên nhiên, cảnh quan và gió sông Sài Gòn vào từng căn hộ để cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên thị vị mỗi ngày.

Website: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-opal-garden-thu-duc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *