Căn hộ mẫu Tropic Garden đồng ý của hàng nghìn khách tới đến xem

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện gây sự chú ý tới Trên một nghìn lượt quý khách tới thăm quan, tìm hiểu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tưquảng cáo trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một vài đối tượng trẻ, thích kiểm nghiệm kết quả và trải nghiệm sinh sống tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với tổng diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, qui mô từ 88m2-134m2 luôn là lựa chọn hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình ảnh thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo ở Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có cơ hội sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có thể đầu tư sinh lời hoặc tin tưởng sử dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến tại các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có khả năng hưởng dụng phòng chính đểtại , phòng nhỏ có biện pháp cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có khả năng giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là giải pháp cho một vài gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là huyết mạch trong lịch trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân tại căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Suốt trọn tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống có mặt Quận 2. Với một ít trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng những dịch vụ đắc địa nhất từ bể bơi qui định Olympic, bể vầy trẻ em, sânquần vợt , phòng gym, xông hơi, bãi tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự năng động , đông đúc của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập ở một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Với tổng diện tích Hơn 2.000m2 Trạm cung ứng nhiên liệu và nơi dân cưchú tâm sôi động nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng có mặt khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung cấp nhiên liệu sôi động tại cửa ngõ phía Nam. Trung tâmnâng niu sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân một vài tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng,hữu hiệu và tận tâm.

Tọa lạc tạiđịa điểm trung tâm của tổphù hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được xây dựng Trên quy mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối tạo thành chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ kiến trúc , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cưchú ý năng động nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế đặc biệt vớitrọn vẹn tiện ích nằm tại gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *