Căn hộ Gem Riverside liệu có nên đầu tư không

Là một trong một vài dự án căn hộ cao cấp hàng đầu ngày nay, Gem Riverside đang nhận được rất nhiều sự chú ý và để ý của nhiều khách hàng đang mang dự trù mua một căn hộ sở hữu đầy đủ những loại tiện nghi. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề chất lượng của căn hộ sẽ là giá bán của một số căn hộ thuộc dự án Gem Riverside của Đất Xanh Group.

gem riverside co nen dau tu

Có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2 không

Quận 2 được coi là khu vực trung tâm, tập hợp nhiều những dự án có chất lượng, trong đó sở hữu căn hộ Gem Riverside. Trong một số ngày cuối năm, khu vực quận 2 sẽ cực kỳ ồn ào, nhộn nhịp khi mà hàng loạt những dự án căn hộ ra mắt giới trong ngành và một số quý khách đang sở hữu chuẩn bị đầu tư, mua nhà. Giá của một vài căn hộ ở đây sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới bởi vô vàn một vài khu đô thị được thi công, cùng với đây là những cải thiện về một số nút giao thông cũng làm gí tăng hơn.

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của Đất Xanh Group trong năm 2017. Dự án có vị trí ngoài đường con đường Song Hành cao tốc, thuộc lõi trung tâm KĐT Nam Rạch Chiếc. Chính nhờ việc có vị trí trung tâm mà mặc dù chưa chính thức bắt đầu xây dựng Gem Riverside đã nhận được rất nhiều phản hồi của mọi người. Cùng với đây là vị trí vàng 2 mặt giáp sông của Gem Riverside cũng làm nổi lên làng sóng mới cho thị trường BĐS tóm lại và các dự án căn hộ cao cấp nói riêng.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside; Vị trí căn hộ Gem Riverside có những tiềm năng gì

Trong tương lai vài năm tới cụm 03 khu dân cư Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – HimLam City là cụm thành thị tiên tiến, qui mô thứ nhì Quận 2, chỉ sau KĐT mới Thủ Thiêm.

Mặc dù trong thời gian ngày nay CDT vẫn chưa ra mắt giá bán chính thức của căn hộ Gem Riverside nhưng theo nhìn nhậ, quan sát và đánh giá của các chuyên gia thì dự án này sẽ mang giá vào dao động dưới 30 triệu/m.

So sánh mức giá của dự án này có một số dự án khác:

Căn hộ Palm Heights thuộc KĐT Palm City do liên minh Keplleland – Tiến Phước – Trần Thái làm chủ đầu tư mang giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện nay của căn hộ Palm Heights là từ: 37 triệu/m2

Dự án HomyLand 3 ở thời điểm ngày nay sở hữu giá từ 27 triệu/m2

Dự án La Astoria GĐ 2 mang giá bán thứ cấp hiện tại: từ 27 triệu/m2

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền ngày nay mang mức giá từ 27 triệu/m2

cho nên, mang thể thấy mặc dù rất được đầu tư về chất lượng, thiết kế cunga như với vị tri rất thuận tiện nhưng giá bán của Gem Riverside cũng không cao hơn các dự án khác là bao. Điều đấy rất phù hợp sở hữu điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình sở hữu một vài đề nghị và nguyên tắc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *