Căn hộ 5 sao sắp tới khu phức hợp D’Edge Thảo Điền mở bán chính thức

can ho d edge capitaland xây dựng tại Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông được xây dựng bởi liên doanh SpCo & CapitaLand cung cấp gần gũi với thiên nhiên. Dự án d’Edge Thảo Điền xây dựng một dự án dịch vụ khép kín cho cộng đồng. Hãy tham quan các ưu điểm tại dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Trong khi thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc bán căn hộ d’Edge Thảo Điền ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Vị trí can ho d edge thao dien là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của dự án d’Edge Thảo Điền sẽ cảm nhận được. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Kiến trúc Căn hộ d’Edge Thảo Điền: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Để đáp ứng quy mô của toàn d’Edge Thảo Điền quận 2, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Xem thêm mat bang can ho d edge

D’Edge Thảo Điền quận 2 được chia làm 4 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm.

Quý khách có quan tâm thông tin dự án d’Edge Thảo Điền hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: [email protected]

Thanh toán căn hộ d’Edge Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nghiên cứu thêm can ho capitaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *