Các thương hiệu uy tín thực hiện dự án Laimian City

Việc chọn lựa căn hộ cho riêng mình phải hết sức cân nhắc những chủ đầu tư xây dựng dự án để đảm bảo độ an toàn cho bản thân. Sau khi tìm hiểu về dự án Laimian City , chúng tôi đã tìm thấy được 2 gương mặt tạo nên dự án này. Điều này khiến quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dự án này để chọn mua ngay.

cac thuong hieu thuc hien du an raemian city

Chất lượng xây dựng của dự án hoàn toàn đảm bảo từ 2 cái tên hết sức nổi tiếng trong giới BĐS. Cụ thể, dự án căn hộ cao cấp Laimian City (tên cũ là Raemian City) chính là kết quả giữa sự hợp tác tốt đẹp của 2 đơn vị uy tín hàng đầu bậc nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam, đó chính là chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà – HDTC và đơn vị Tổng thầu Delta (Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Delta).

Về đơn vị HDTC chủ đầu tư Laimian City

HDTC tên đầy đủ là Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà. Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị HDTC được biết công ty với 100% vốn Nhà nước, tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Trong thời kỳ 1998 – 2005, hoạt động của HDTC đã có sự chuyển biến đáng kể cả về lượng lẫn về chất. HDTC được bổ sung thêm nhiều chức năng hoạt động, và là đơn vị đầu tiên của Thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn, có quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng cũng như các điều kiện cần thiết khác cho người dân sinh sống trên địa bàn, như:

  • Khu dân cư Bình Trưng 10 ha (Quận 2)
  • Khu dân cư Bình Trị Đông 28 ha (Huyện Bình Chánh)
  • Khu đô thị mới An Phú – An Khánh 131 ha (Quận 2)
  • Khu dân cư An Sương 65 ha (Quận 12)
  • Khu dân cư Tân Đức An 5 ha (Quận Thủ Đức)

Hiện nay thì mức vốn điều lệ của HDTC đã lên tới 2.241.900.000.000 VNĐ,với mức vốn khủng như vậy thì việc vận hành tiềm lực về tài chính kinh tế để triển khai dự án đẳng cấp, quy mô lớn như dự án Laimian City là hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Qua nhiều năm hoạt động với phương châm “luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng”, công ty đã từng bước xây dựng nền móng, trưởng thành và phát triển. Không chỉ vậy, với tư cách là Công ty với 100% vốn Nhà nước, uy tín của HDTC được bảo đảm, đồng nghĩa với chất lượng của Laimian City An Phú theo ghi nhận của Trần Đình Hiếu cũng được cam kết một cách chắc chắn nhất.

Về đơn vị Tổng thầu Delta.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DELA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2516 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Các công trình tiêu biểu trong rất nhiều các công trình mà DELTA đã thực hiện trên khắp mọi miền đất nước là: Bitexco Financial Tower, Dophin Tower, Keangnam Landmark, Sky City, Eden Center, Times City, Royal City, Goldmark City, Vinhome Center City, Vinpearl Phú Quốc….

Tập đoàn DELTA được đánh giá là nhà thầu hàng đầu trong thi công phần hầm công trình và là một trong năm công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Điểm đặc biệt nhất mà Delta thể hiện, đó chính là chuyên sâu về thi công móng và tầng hầm sâu. Và với lịch sử xây dựng uy tín, nổi tiếng như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin và chủ thầu này.

Xét qua 2 đơn vị danh tiếng trên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng mức độ an toàn và tuyệt đối của dự án này. Với 2 cái tên bảo chứng trong giới BĐS, Trần Đình Hiếu mong rằng bạn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dự án căn hộ Laimian City An Phú.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *