Ascent Thảo Điền không khí tự nhiên tầm nhìn thoáng hướng nhìn bao quát

cho thuê the ascent không khí tự nhiên, tầm nhìn rộng tiện nghi riêng biệt. Căn hộ phong cách tự nhiên, nằm trong khu vực Quốc Hương số 58 cuộc sống tiện nghi. Apartment for rent in The Ascent Thao Dien tràn ngập sức sống, thuộc quận 2 phường Thảo Điền tầm nhìn thoáng. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án The Ascent Thảo Điền được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Khu du an The Ascent Thảo Điền chính sách tốt nhất, chủ đầu tư Hoà Bình hướng nhìn bao quát. Tại The Ascent Thảo Điền, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.

cho thue ascent tiện nghi riêng biệt. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số  của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Căn hộ The Ascent Thảo Điền với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn.

apartment for rent in the ascent, phong cách tự nhiên. Hệ thống điện của dự án The Ascent Thảo Điền được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, cuộc sống tiện nghi. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The Ascent Thảo Điền sẽ cảm nhận được. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, tràn ngập sức sống. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The Ascent Thảo Điền. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, chính sách tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin The Ascent Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)915916915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *