3 yếu tố cốt lõi đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp hoàn toàn mới được đầu tư xây dựng trên thị trường bất động sản Quận 2. Do đó, khách hàng bắt đầu tìm hiểu yếu tố để thực hiện việc đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2. Các yếu tố cốt lõi khách hàng cần quan tâm, chú ý là gì? Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu các thông tin liên quan về Paris Hoang Kim để giải đáp cho câu hỏi nêu trên.

Lý do nên đầu tư cho thuê dự án Paris Hoàng Kim

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có xu hướng tăng nhanh

Hiện tại, chủ đầu tư dự án chưa đưa ra bất kỳ văn bản thông báo chính thức nào với khách hàng, nhà đầu tư và giới truyền thông về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2. Tuy nhiên, mức giá bán dự kiến được đưa ra dao động từ 62 đến 65 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán dự kiến được Quốc Dũng Blog đánh giá là không hề rẻ so với mặt bằng chung.

thiet ke paris hoang kim

Việc dự án Paris Hoàng Kim nằm gần với khu đô thị Thủ Thiêm cũng khiến cho mức giá bán căn hộ có xu hướng tăng lên để bắt kịp với mặt bằng chung. Theo ghi nhận, mức giá bán một số căn hộ cao cấp nằm trong các dự án tại khu vực Thủ Thiêm khá cao. Ví dụ như: Dự án The Metropole có mức giá khoảng 110 triệu đồng/m2, dự án Empire City với mức giá khoảng 126 triệu đồng/m2.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch một cách bài bản để trở thành trung tâm hành chính mới của TP.Hồ Chí Minh. Do đó, mặt bằng giá bán các căn hộ có xu hướng tăng nhanh mỗi năm, khoảng 25%.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 trong quý 2/2019 thì bên cạnh Paris Hoàng Kim, Quốc Dũng Blog đánh giá cao Raemian City của chủ đầu tư HDTC với phân tích chi tiết ở bài viết sau: dự án Raemian City, tham khảo ngay điểm nổi bật của dự án HDTC Quận 2.

Kết nối giao thông Paris Hoàng Kim thuận tiện và dễ dàng

Căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim tọa lạc ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, góc giao với tuyến đường Trần Não, đoạn đường đi vào khu đô thị Sala của phường Bình Khánh, Quận 2. Do đó, cư dân sẽ có được kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng. Bởi lẽ:

vi tri du an paris hoang kim

Dự án chỉ cách Trung tâm Quận 1 khoảng 3 phút di chuyển xe, cách khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 01km. Đồng thời, cư dân có thể di chuyển theo cung đường Lương Đình Của đến đại lộ Vòng Cung để đến các khu chung cư cao cấp khác như: The Metropole Thủ Thiêm, Xi Thủ Thiêm, Empire City…

Thông qua cây cầu nối Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4, cư dân có thể kết nối với Quận 4, Quận 7, đại lộ Võ Văn Kiệt… Đây là những tuyến đường giao thông quan trọng và huyết mạch của thành phố nên cư dân có thể khám phá được nhiều tiện ích đẳng cấp, sang trọng ở xung quanh thành phố.

Tìm hiểu ngay: Thông tin chủ đầu tư Paris Hoàng Kim

Phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim vô cùng linh hoạt

Hiện tại, Quốc Dũng Blog chưa thấy chủ đầu tư dự án đưa ra phương án thanh toán chính thức dành cho căn hộ Paris Hoàng Kim. Với phương thức thanh toán dự kiến được tiết lộ thì khách hàng sẽ có cơ sở để tham khảo và đánh giá ban đầu về dự án. Sau khi ký kết hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ thanh toán hàng tháng khoảng 1,5% giá trị căn hộ cho đến khi kết thúc mà không cần chi trả toàn bộ số tiền trong cùng một thời điểm.

tien ich paris hoang kim

Trên đây là 3 yếu tố cốt lõi để khách hàng thực hiện việc đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng Blog sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến dòng chung cư cao cấp Khởi Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *